Tính giá trị của biểu thức sau: $A = cos\dfrac{\pi}{5} + cos\dfrac{2\pi}{5}$
A amsterdamIMO Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng bảy 2018 355 61 51 Hải Phòng THCS Chu Văn An 22 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức sau: $A = cos\dfrac{\pi}{5} + cos\dfrac{2\pi}{5}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức sau: $A = cos\dfrac{\pi}{5} + cos\dfrac{2\pi}{5}$