Mọi người cho mình ý tưởng với, mình xin cám ơn :meomun19
N Nha Đam Nguyễn Học sinh Thành viên 28 Tháng ba 2020 82 25 26 19 Hà Nội THPT Lê Quý Đôn 19 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình ý tưởng với, mình xin cám ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình ý tưởng với, mình xin cám ơn
Ruka93 Banned Banned Thành viên 16 Tháng chín 2018 460 437 76 30 Hà Nội THPT Thạch Thất 20 Tháng tư 2020 #2 b/ đk tanx >< -1 , sinx >< 0 Ta có (cox-sinx)/sinx= cosx(cosx-sinx)(sinx+cosx)/(sinx+cosx) + sinx(six-cosx) <=> (cosx-sinx)/sinx- cosx(cosx-sinx)+sinx(cosx-sinx) =0 <=> (cosx-sinx)(1/sinx-cosx+sinx) =0 -> Tự giải Reactions: Nha Đam Nguyễn
b/ đk tanx >< -1 , sinx >< 0 Ta có (cox-sinx)/sinx= cosx(cosx-sinx)(sinx+cosx)/(sinx+cosx) + sinx(six-cosx) <=> (cosx-sinx)/sinx- cosx(cosx-sinx)+sinx(cosx-sinx) =0 <=> (cosx-sinx)(1/sinx-cosx+sinx) =0 -> Tự giải