Vì sao lại giải 1 - cos^2 = 0 mà k giải theo sin x =0 vậy ạ???
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao lại giải 1 - cos^2 = 0 mà k giải theo sin x =0 vậy ạ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao lại giải 1 - cos^2 = 0 mà k giải theo sin x =0 vậy ạ???
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #2 Green Tea said: View attachment 133245 Vì sao lại giải 1 - cos^2 = 0 mà k giải theo sin x =0 vậy ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì giải theo [tex]1-cos^2x=0\Leftrightarrow cosx=1[/tex] hoặc $cosx=-1$ Vậy là loại luôn $cosx=-1$ vi phạm điều kiện Chỉ lấy $cosx=1$ Reactions: Green Tea
Green Tea said: View attachment 133245 Vì sao lại giải 1 - cos^2 = 0 mà k giải theo sin x =0 vậy ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì giải theo [tex]1-cos^2x=0\Leftrightarrow cosx=1[/tex] hoặc $cosx=-1$ Vậy là loại luôn $cosx=-1$ vi phạm điều kiện Chỉ lấy $cosx=1$
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 7 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: Vì giải theo [tex]1-cos^2x=0\Leftrightarrow cosx=1[/tex] hoặc $cosx=-1$ Vậy là loại luôn $cosx=-1$ vi phạm điều kiện Chỉ lấy $cosx=1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu giải sin thì có đc k bn???
who am i? said: Vì giải theo [tex]1-cos^2x=0\Leftrightarrow cosx=1[/tex] hoặc $cosx=-1$ Vậy là loại luôn $cosx=-1$ vi phạm điều kiện Chỉ lấy $cosx=1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu giải sin thì có đc k bn???
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng mười 2019 #4 Green Tea said: nếu giải sin thì có đc k bn??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tất nhiên là vẫn được! Chỉ là mất công tìm nghiệm cụ thể rồi loại nghiệm thôi! :v Reactions: Green Tea
Green Tea said: nếu giải sin thì có đc k bn??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tất nhiên là vẫn được! Chỉ là mất công tìm nghiệm cụ thể rồi loại nghiệm thôi! :v