Toán 11 phương trình lượng giác

thuytiendp1qn2603@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng bảy 2019
46
1
6
Last edited:

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1/ Giải phương trình: [tex]\sqrt{3}Sin2x - Cos2x = 2Sinx[/tex]
2/giải phương trình : [tex]Sin (\frac{2017\Pi }{2})Cot3x + Sin(2017\Pi + 2x) - \sqrt{2} Cos5x[/tex]
Mọi người giúp mình với ạ. Cảm ơn m.n nhiu lắm ạ!! mjk cần gấp nha
1) chia 2 vế cho 2 ta được
[tex]pt\Leftrightarrow sin\left ( 2x-\frac{\pi }{6} \right )=sinx[/tex]
Ptlg cơ bản, bạn tựe giải
2) VP đâu rồi bạn!
 
Top Bottom