Giúp mình giải câu 65.68
Trần Ngọc Khánh Ly Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 172 33 26 23 Đồng Nai 30 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải câu 65.68
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải câu 65.68
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 23 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng chín 2019 #2 Trần Ngọc Khánh Ly said: Giúp mình giải câu 65.68 View attachment 132663 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 65) hạ bậc $sin^2x$ và $cos^2x$ ta được [tex](m+1)cos2x-2msin2x=-m-3[/tex] Pt có nghiệm [tex]\Leftrightarrow (m+1)^2+2^2\geq (-3-m)^2[/tex] Tự giải! 68) $cos2x=2cos^2x-1$ Thay vào đc pt bậc 2 của cosx Với khoảng đã cho thì $cosx\in (-1;0)$
Trần Ngọc Khánh Ly said: Giúp mình giải câu 65.68 View attachment 132663 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 65) hạ bậc $sin^2x$ và $cos^2x$ ta được [tex](m+1)cos2x-2msin2x=-m-3[/tex] Pt có nghiệm [tex]\Leftrightarrow (m+1)^2+2^2\geq (-3-m)^2[/tex] Tự giải! 68) $cos2x=2cos^2x-1$ Thay vào đc pt bậc 2 của cosx Với khoảng đã cho thì $cosx\in (-1;0)$