Tập nghiệm S của phương trình 1+sin4x=2tan2x là?
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập nghiệm S của phương trình [tex]1+sin4x=2tan2x[/tex] là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập nghiệm S của phương trình [tex]1+sin4x=2tan2x[/tex] là?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng chín 2019 #2 teemoe12 said: Tập nghiệm S của phương trình [tex]1+sin4x=2tan2x[/tex] là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]t=tan2x\Rightarrow sin4x=\frac{2t}{1+t^2}[/tex] Thay vào tìm t
teemoe12 said: Tập nghiệm S của phương trình [tex]1+sin4x=2tan2x[/tex] là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]t=tan2x\Rightarrow sin4x=\frac{2t}{1+t^2}[/tex] Thay vào tìm t
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 29 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: Đặt [tex]t=tan2x\Rightarrow sin4x=\frac{2t}{1+t^2}[/tex] Thay vào tìm t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lại đặt được như vậy ạ?
who am i? said: Đặt [tex]t=tan2x\Rightarrow sin4x=\frac{2t}{1+t^2}[/tex] Thay vào tìm t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lại đặt được như vậy ạ?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng chín 2019 #4 teemoe12 said: sao lại đặt được như vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là công thức đc dùng luôn rồi ạ! [tex]t=tana\Rightarrow sin2a=\frac{2t}{1+t^2}; \ cos2a=\frac{1-t^2}{1+t^2}; \ tan2a=\frac{2t}{1-t^2}[/tex]
teemoe12 said: sao lại đặt được như vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là công thức đc dùng luôn rồi ạ! [tex]t=tana\Rightarrow sin2a=\frac{2t}{1+t^2}; \ cos2a=\frac{1-t^2}{1+t^2}; \ tan2a=\frac{2t}{1-t^2}[/tex]