Giúp e bài này với ạ 2 căn 2 nhân sin (x-pi/12)*cosx= 1
lêthuuhuongg Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2019 5 0 1 21 TP Hồ Chí Minh THPT Bà Điểm 27 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e bài này với ạ 2 căn 2 nhân sin (x-pi/12)*cosx= 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e bài này với ạ 2 căn 2 nhân sin (x-pi/12)*cosx= 1
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 27 Tháng chín 2019 #2 bạn áp dụng CTL sin a. cos b= 1/2 [sin(a+b)+sin(a-b)]