Giải phương trình: tanx+tan(x+\frac{\pi }{4})=1
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]tanx+tan(x+\frac{\pi }{4})=1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]tanx+tan(x+\frac{\pi }{4})=1[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng chín 2019 #2 teemoe12 said: Giải phương trình: [tex]tanx+tan(x+\frac{\pi }{4})=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng: [tex]tana+tanb=\frac{sin(a+b)}{cosa.cosb}[/tex]
teemoe12 said: Giải phương trình: [tex]tanx+tan(x+\frac{\pi }{4})=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng: [tex]tana+tanb=\frac{sin(a+b)}{cosa.cosb}[/tex]