sinxcosx+2sin^{2}2x= 1-4sin^{2}(pi/4-x/2)
hoangpham_1406 Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 8 1 21 21 Thanh Hóa THPT Hoàng Lệ Kha 13 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sinxcosx+2sin^{2}2x= 1-4sin^{2}(pi/4-x/2)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sinxcosx+2sin^{2}2x= 1-4sin^{2}(pi/4-x/2)[/tex]