tan \left ( x-10^{o} \right )=1 với -15°<x<15°.giải pt
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 3 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan [tex]\left ( x-10^{o} \right )[/tex]=1 với -15°<x<15°.giải pt Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan [tex]\left ( x-10^{o} \right )[/tex]=1 với -15°<x<15°.giải pt
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng chín 2019 #2 thuyduongptgl@gmail.com said: tan [tex]\left ( x-10^{o} \right )[/tex]=1 với -15°<x<15°.giải pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow x-10^{\circ}=45^{\circ}+k180^{\circ}\Leftrightarrow x=55^{\circ}+k180^{\circ}[/tex] Ko có x nào trong khoảng đã cho Reactions: thaohien8c
thuyduongptgl@gmail.com said: tan [tex]\left ( x-10^{o} \right )[/tex]=1 với -15°<x<15°.giải pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow x-10^{\circ}=45^{\circ}+k180^{\circ}\Leftrightarrow x=55^{\circ}+k180^{\circ}[/tex] Ko có x nào trong khoảng đã cho
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 3 Tháng chín 2019 #3 thuyduongptgl@gmail.com said: tan [tex]\left ( x-10^{o} \right )[/tex]=1 với -15°<x<15°.giải pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa, bài này đề bài sai? tan(x-10)=tan45 => x= 55 ??? không thỏa mãn? Reactions: Lucasta and Nguyễn Đăng Bình
thuyduongptgl@gmail.com said: tan [tex]\left ( x-10^{o} \right )[/tex]=1 với -15°<x<15°.giải pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa, bài này đề bài sai? tan(x-10)=tan45 => x= 55 ??? không thỏa mãn?
huong_thu2a@yahoo.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 78 8 26 3 Tháng chín 2019 #4 làm ơn giúp em từ câu 40 đến 44 có giải thích cặn kẽ ạ Attachments 0bb003b20f8be8d5b19a.jpg 55.9 KB · Đọc: 72
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng chín 2019 #5 huong_thu2a@yahoo.com said: làm ơn giúp em từ câu 40 đến 44 có giải thích cặn kẽ ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Những bài này bạn phải tìm tập xác định, rồi xét f(-x) là xong mà! P/s: chỉ có hàm cos là cos(-x)=cosx thôi!
huong_thu2a@yahoo.com said: làm ơn giúp em từ câu 40 đến 44 có giải thích cặn kẽ ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Những bài này bạn phải tìm tập xác định, rồi xét f(-x) là xong mà! P/s: chỉ có hàm cos là cos(-x)=cosx thôi!
huong_thu2a@yahoo.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 78 8 26 3 Tháng chín 2019 #6 who am i? said: Những bài này bạn phải tìm tập xác định, rồi xét f(-x) là xong mà! P/s: chỉ có hàm cos là cos(-x)=cosx thôi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải mẫu cho mình 1 bài để mình tham khảo
who am i? said: Những bài này bạn phải tìm tập xác định, rồi xét f(-x) là xong mà! P/s: chỉ có hàm cos là cos(-x)=cosx thôi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải mẫu cho mình 1 bài để mình tham khảo
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng chín 2019 #7 huong_thu2a@yahoo.com said: bạn giải mẫu cho mình 1 bài để mình tham khảo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VD như câu 40 chọn B nhé! Vì [tex]f(-x)=cos(-3x)=cos3x=f(x)[/tex] Reactions: huong_thu2a@yahoo.com and thaohien8c
huong_thu2a@yahoo.com said: bạn giải mẫu cho mình 1 bài để mình tham khảo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VD như câu 40 chọn B nhé! Vì [tex]f(-x)=cos(-3x)=cos3x=f(x)[/tex]