Phương trình lượng giác \frac{cosx-\sqrt{3}sinx}{sinx-\frac{1}{2}}=0 có nghiệm là
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 2 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phương trình lượng giác [tex]\frac{cosx-\sqrt{3}sinx}{sinx-\frac{1}{2}}=0[/tex] có nghiệm là Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phương trình lượng giác [tex]\frac{cosx-\sqrt{3}sinx}{sinx-\frac{1}{2}}=0[/tex] có nghiệm là
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng chín 2019 #2 teemoe12 said: Phương trình lượng giác [tex]\frac{cosx-\sqrt{3}sinx}{sinx-\frac{1}{2}}=0[/tex] có nghiệm là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [tex]x\neq \frac{\pi }{6}+k2\pi ,\ x\neq \frac{5\pi }{6}+k2\pi[/tex] [tex]pt\Leftrightarrow cosx-\sqrt{3}sinx=0\Leftrightarrow cos\left ( x+\frac{\pi }{3} \right )=0[/tex] Tự giải tiếp
teemoe12 said: Phương trình lượng giác [tex]\frac{cosx-\sqrt{3}sinx}{sinx-\frac{1}{2}}=0[/tex] có nghiệm là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [tex]x\neq \frac{\pi }{6}+k2\pi ,\ x\neq \frac{5\pi }{6}+k2\pi[/tex] [tex]pt\Leftrightarrow cosx-\sqrt{3}sinx=0\Leftrightarrow cos\left ( x+\frac{\pi }{3} \right )=0[/tex] Tự giải tiếp