tổng các nghiệm thuộc khoảng (0;pi) của phương trình \sqrt{2}cos3x=sinx+cosx
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 1 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tổng các nghiệm thuộc khoảng (0;pi) của phương trình [tex]\sqrt{2}cos3x=sinx+cosx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tổng các nghiệm thuộc khoảng (0;pi) của phương trình [tex]\sqrt{2}cos3x=sinx+cosx[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng chín 2019 #2 teemoe12 said: tổng các nghiệm thuộc khoảng (0;pi) của phương trình [tex]\sqrt{2}cos3x=sinx+cosx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \sqrt{2}cos3x=\sqrt{2}cos\left ( x-\frac{\pi }{4} \right )\Leftrightarrow cos3x=cos(x-\frac{\pi }{4})[/tex] Dễ rồi nhá! Reactions: thaohien8c
teemoe12 said: tổng các nghiệm thuộc khoảng (0;pi) của phương trình [tex]\sqrt{2}cos3x=sinx+cosx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \sqrt{2}cos3x=\sqrt{2}cos\left ( x-\frac{\pi }{4} \right )\Leftrightarrow cos3x=cos(x-\frac{\pi }{4})[/tex] Dễ rồi nhá!