Các bạn có thể giúp mình giải loạt bài tập này với ạh. Thank
20GiangPhan09 Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 18 3 21 36 TP Hồ Chí Minh LLTNXP 27 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn có thể giúp mình giải loạt bài tập này với ạh. Thank
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn có thể giúp mình giải loạt bài tập này với ạh. Thank
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng tám 2019 #2 20GiangPhan09 said: Các bạn có thể giúp mình giải loạt bài tập này với ạh. Thank View attachment 128197View attachment 128198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tất cả đều là phương trình lượng giác cơ bản, cứ áp dụng lý thuyết là giải đc mà bạn! VD: câu 10) *) TH1: [tex]3x=x+k2\pi \Leftrightarrow x=k\pi[/tex] *) TH2: [tex]3x=\pi -x+k2\pi \Leftrightarrow x=\frac{\pi }{4}+k\frac{\pi }{2}[/tex] Những câu khác chỉ cần áp dụng công thức là xong! Spoiler: lời khuyên bạn nên tự làm! Reactions: Nguyễn Xuân Hiếu
20GiangPhan09 said: Các bạn có thể giúp mình giải loạt bài tập này với ạh. Thank View attachment 128197View attachment 128198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tất cả đều là phương trình lượng giác cơ bản, cứ áp dụng lý thuyết là giải đc mà bạn! VD: câu 10) *) TH1: [tex]3x=x+k2\pi \Leftrightarrow x=k\pi[/tex] *) TH2: [tex]3x=\pi -x+k2\pi \Leftrightarrow x=\frac{\pi }{4}+k\frac{\pi }{2}[/tex] Những câu khác chỉ cần áp dụng công thức là xong! Spoiler: lời khuyên bạn nên tự làm!