định m để phương trình 2+2(sinx+cosx)+m.sinx.cosx=0 có nghiệm
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 21 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. định m để phương trình [tex]2+2(sinx+cosx)+m.sinx.cosx=0[/tex] có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. định m để phương trình [tex]2+2(sinx+cosx)+m.sinx.cosx=0[/tex] có nghiệm
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng tám 2019 #2 teemoe12 said: định m để phương trình [tex]2+2(sinx+cosx)+m.sinx.cosx=0[/tex] có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt t=sinx+cosx[tex]\Rightarrow t\in \left [ -\sqrt{2};\sqrt{2} \right ][/tex] Khi đó [tex]sinx.cosx=\frac{t^2-1}{2}[/tex] Thay vào ra pt 1 ẩn t có đk. Bạn tự làm tiếp
teemoe12 said: định m để phương trình [tex]2+2(sinx+cosx)+m.sinx.cosx=0[/tex] có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt t=sinx+cosx[tex]\Rightarrow t\in \left [ -\sqrt{2};\sqrt{2} \right ][/tex] Khi đó [tex]sinx.cosx=\frac{t^2-1}{2}[/tex] Thay vào ra pt 1 ẩn t có đk. Bạn tự làm tiếp