Nghiệm của phương trình 2cos^{2}x-4\sqrt{3}cosx+3=0 là
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 6 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nghiệm của phương trình [tex]2cos^{2}x-4\sqrt{3}cosx+3=0[/tex] là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nghiệm của phương trình [tex]2cos^{2}x-4\sqrt{3}cosx+3=0[/tex] là
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng tám 2019 #2 teemoe12 said: Nghiệm của phương trình [tex]2cos^{2}x-4\sqrt{3}cosx+3=0[/tex] là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải pt bậc 2 thôi bạn! Lấy đc 1 nghiệm: [tex]cosx=\frac{-\sqrt{6}+2\sqrt{3}}{2}\Rightarrow x=\pm arccos\left ( \frac{-\sqrt{6}+2\sqrt{3}}{2} \right )+k2\pi[/tex]
teemoe12 said: Nghiệm của phương trình [tex]2cos^{2}x-4\sqrt{3}cosx+3=0[/tex] là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải pt bậc 2 thôi bạn! Lấy đc 1 nghiệm: [tex]cosx=\frac{-\sqrt{6}+2\sqrt{3}}{2}\Rightarrow x=\pm arccos\left ( \frac{-\sqrt{6}+2\sqrt{3}}{2} \right )+k2\pi[/tex]