mọi người giúp mình giải bài này với ạ.... sin^2 2x= sin^2 3x
YuFang Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2019 4 1 46 Quảng Nam Nguyễn Hiền 17 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình giải bài này với ạ.... sin^2 2x= sin^2 3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình giải bài này với ạ.... sin^2 2x= sin^2 3x
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 17 Tháng sáu 2019 #2 YuFang said: mọi người giúp mình giải bài này với ạ.... sin^2 2x= sin^2 3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hạ bậc rồi sẽ quay trở lại dạng cơ bản hoặc chia ra 2 trường hợp: sin 2x= sin3x ; sin 2x= - sin3x. Reactions: YuFang
YuFang said: mọi người giúp mình giải bài này với ạ.... sin^2 2x= sin^2 3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hạ bậc rồi sẽ quay trở lại dạng cơ bản hoặc chia ra 2 trường hợp: sin 2x= sin3x ; sin 2x= - sin3x.