2sin^x +sinx +2sinxcosx -cosx -1=0
M Mayasasa.2510 Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 86 10 36 22 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 19 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin^x +sinx +2sinxcosx -cosx -1=0 Reactions: Lê Mạnh Cường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin^x +sinx +2sinxcosx -cosx -1=0
Lê Mạnh Cường Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng tám 2017 458 715 154 22 Hà Nội THPT Minh Khai 19 Tháng mười hai 2018 #2 Mayasasa.2510 said: 2sin^x +sinx +2sinxcosx -cosx -1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2Sin^{2}x[/tex] hay là [tex]2Sin^{x}[/tex] vậy bạn?
Mayasasa.2510 said: 2sin^x +sinx +2sinxcosx -cosx -1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2Sin^{2}x[/tex] hay là [tex]2Sin^{x}[/tex] vậy bạn?
M Mayasasa.2510 Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 86 10 36 22 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 20 Tháng mười hai 2018 #3 Lê Mạnh Cường said: [tex]2Sin^{2}x[/tex] hay là [tex]2Sin^{x}[/tex] vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin62x nha mình soạn nhầm
Lê Mạnh Cường said: [tex]2Sin^{2}x[/tex] hay là [tex]2Sin^{x}[/tex] vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin62x nha mình soạn nhầm
M Mayasasa.2510 Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 86 10 36 22 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 20 Tháng mười hai 2018 #4 sin^2x nha mình soạn nhầm
Lê Mạnh Cường Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng tám 2017 458 715 154 22 Hà Nội THPT Minh Khai 20 Tháng mười hai 2018 #5 Mayasasa.2510 said: sin^2x nha mình soạn nhầm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình [tex]\Leftrightarrow 2Sin^{2}x+(2Cosx+1).Sinx-Cosx-1=0[/tex] Khi đó ta có phương trình bậc 2 với biến là Sinx, sau đó bạn tính [tex]\Delta[/tex] và giải thôi.
Mayasasa.2510 said: sin^2x nha mình soạn nhầm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình [tex]\Leftrightarrow 2Sin^{2}x+(2Cosx+1).Sinx-Cosx-1=0[/tex] Khi đó ta có phương trình bậc 2 với biến là Sinx, sau đó bạn tính [tex]\Delta[/tex] và giải thôi.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng mười hai 2018 #6 Pt<=>[tex](2sin^2x+sinx-1)+(2sinxcosx-cosx)=0<=>(2sinx-1)(sinx+1)+cosx(2sinx-1)=0<=>(2sinx-1)(sinx+cosx+1)=0<=>.....[/tex]
Pt<=>[tex](2sin^2x+sinx-1)+(2sinxcosx-cosx)=0<=>(2sinx-1)(sinx+1)+cosx(2sinx-1)=0<=>(2sinx-1)(sinx+cosx+1)=0<=>.....[/tex]