4cos^2.5x-sinx+2sin^2.5x=2 căn 3sinx-2cos2x.cox=cos3x căn 3cos2x+2sinx.cosx-1=0
Bòsữa1211 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười hai 2018 1 0 1 22 Đồng Nai THPT Thanh Bình 4 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4cos^2.5x-sinx+2sin^2.5x=2 căn 3sinx-2cos2x.cox=cos3x căn 3cos2x+2sinx.cosx-1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4cos^2.5x-sinx+2sin^2.5x=2 căn 3sinx-2cos2x.cox=cos3x căn 3cos2x+2sinx.cosx-1=0
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng bảy 2019 #2 Bòsữa1211 said: 4cos^2.5x-sinx+2sin^2.5x=2 căn 3sinx-2cos2x.cox=cos3x căn 3cos2x+2sinx.cosx-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. Hạ bậc sin²5x và cos²5x về cos10x 2. Dùng ct tích thành tổng cho 2cos2x.cosx 3. 2sinx.cosx=sin2x PT thuần nhất sin và cos
Bòsữa1211 said: 4cos^2.5x-sinx+2sin^2.5x=2 căn 3sinx-2cos2x.cox=cos3x căn 3cos2x+2sinx.cosx-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. Hạ bậc sin²5x và cos²5x về cos10x 2. Dùng ct tích thành tổng cho 2cos2x.cosx 3. 2sinx.cosx=sin2x PT thuần nhất sin và cos