- 12 Tháng mười hai 2015
- 1,076
- 1,093
- 256
- 22
- Thái Bình
- THPT Bắc Duyên Hà
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị của m để pt [tex]2cos^{2}3x + (3-2m)cos3x+m-2=0[/tex] có 3 nghiệm thuộc khoảng ([tex]\frac{-π}{6}[/tex];[tex]\frac{π}{3}[/tex])
2. Tìm tổng các nghiệm trong khoảng [0;30] của pt tanx=tan3x ( cái đầu bài nghĩa là j vậy ???)
Mọi người giúp mình nha
2. Tìm tổng các nghiệm trong khoảng [0;30] của pt tanx=tan3x ( cái đầu bài nghĩa là j vậy ???)
Mọi người giúp mình nha