cotx-tanx=sinx+cosx câu này làm kiểu j vậy ah
V vuthihung.gvc1thaihoa@vinhphuc.edu.vn Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2018 1 0 1 18 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cotx-tanx=sinx+cosx câu này làm kiểu j vậy ah
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cotx-tanx=sinx+cosx câu này làm kiểu j vậy ah
K Khả Lam Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2018 3 1 16 22 Bạc Liêu Thpt Tắc Vân 18 Tháng mười 2018 #2 Bạn xem giúp mình nhé. Mình giải vậy có gì không đúng nhờ bạn dạy bảo thêm. Attachments 15398768203021275187324.jpg 69.6 KB · Đọc: 47