sinx+1/3sin3x+2/5sin5x=0
lu lu Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2018 2 0 1 22 An Giang THPT Châu Văn Liêm 15 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx+1/3sin3x+2/5sin5x=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx+1/3sin3x+2/5sin5x=0