Sinx + Cosx Sin2x + √3 cos3x=2(cos4x + sin^3 x)
V vo thi be ngoan Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 20 5 21 22 An Giang 6 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sinx + Cosx Sin2x + √3 cos3x=2(cos4x + sin^3 x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sinx + Cosx Sin2x + √3 cos3x=2(cos4x + sin^3 x)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng tám 2019 #2 vo thi be ngoan said: Sinx + Cosx Sin2x + √3 cos3x=2(cos4x + sin^3 x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...