[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
1. [tex]sin^{2}2x+3sin^{2}x =(2cosx+\sqrt{3})sin2x-2cos^{2}x[/tex]
2. [tex]sin^{2}x(sin^{2}x+\frac{1}{4}tan^{2}x) +cos2x +cos^{2}x+sin2xsinx=2cosx[/tex]
3. [tex]cos6x-cos4x+4 \left [ cosxcos\left (\frac{\pi}{3}-x \right )cos\left(\frac{\pi}{3}+x \right ) +1 \right ]=0[/tex]
1. [tex]sin^{2}2x+3sin^{2}x =(2cosx+\sqrt{3})sin2x-2cos^{2}x[/tex]
2. [tex]sin^{2}x(sin^{2}x+\frac{1}{4}tan^{2}x) +cos2x +cos^{2}x+sin2xsinx=2cosx[/tex]
3. [tex]cos6x-cos4x+4 \left [ cosxcos\left (\frac{\pi}{3}-x \right )cos\left(\frac{\pi}{3}+x \right ) +1 \right ]=0[/tex]