Toán 11 phương trình lượng giác

nguyễn thu hiền

Học sinh
Thành viên
11 Tháng năm 2017
132
81
36
22
Thái Bình
Chuyên tb
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Gọi a , b lần lượt là nghiệm dương nhỏ nhất và nghiệm âm lớn nhất của phương trình cos x − sin 2 x 2 cos 2 x − sin x − 1 = √ 3 ta có a.b =
a.

A. a b = 0 . B. a b = 11( π bình)/ 6 . C. a b = − 11( π bình)/ 6 . D. a b = (− π bình)/ 36
ai giúp mình với please
 
Last edited:

nguyễn thu hiền

Học sinh
Thành viên
11 Tháng năm 2017
132
81
36
22
Thái Bình
Chuyên tb

trunghieule2807

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng hai 2017
531
519
209
Hà Tĩnh
Gọi a , b lần lượt là nghiệm dương nhỏ nhất và nghiệm âm lớn nhất của phương trình cos x − sin 2 x 2 cos 2 x − sin x − 1 = √ 3 ta có a.b =
a.

A. a b = 0 . B. a b = 11( π bình)/ 6 . C. a b = − 11( π bình)/ 6 . D. a b = (− π bình)/ 36
ai giúp mình với please
Bạn dùng gõ công thức viết ra cho dễ nhìn chứ viết thế này khó nhìn quá.
 
  • Like
Reactions: nguyễn thu hiền

nguyễn thu hiền

Học sinh
Thành viên
11 Tháng năm 2017
132
81
36
22
Thái Bình
Chuyên tb
gọi a,b lần lượt là nghiệm dương nhỏ nhất và nnghieemj âm lớn nhất của :[tex]\frac{\cos x-\sin 2x}{2{{\cos }^{2}}x-\sin x-1}=\sqrt{3}[/tex] tìm a.b =
A./ a.b=0
B/ [tex]ab=-\frac{11{{\pi }^{2}}}{6}[/tex]
C/[tex]ab=\frac{11{{\pi }^{2}}}{6}[/tex]
D/[tex]ab=-\frac{{{\pi }^{2}}}{36}[/tex]
 
Last edited:
  • Like
Reactions: trunghieule2807

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
gọi a,b lần lượt là nghiệm dương nhỏ nhất và nnghieemj âm lớn nhất của :[tex]\frac{\cos x-\sin 2x}{2{{\cos }^{2}}x-\sin x-1}=\sqrt{3}[/tex] tìm a.b =
A./ a.b=0
B/ [tex]ab=-\frac{11{{\pi }^{2}}}{6}[/tex]
C/[tex]ab=\frac{11{{\pi }^{2}}}{6}[/tex]
D/[tex]ab=-\frac{{{\pi }^{2}}}{36}[/tex]
43085200_2165454613669243_4999782063612624896_n.jpg

43173542_366244247444102_4966048935203307520_n.jpg

xin lỗi vì chậm trễ nhé
 
Top Bottom