Tìm m để phương trình 2 sinx + m cosx=1-m có nghiệm x €[-pi/2 ; pi/2]
V vo thi be ngoan Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 20 5 21 22 An Giang 19 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình 2 sinx + m cosx=1-m có nghiệm x €[-pi/2 ; pi/2]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình 2 sinx + m cosx=1-m có nghiệm x €[-pi/2 ; pi/2]
H hanhytls@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng năm 2018 6 1 6 19 Tháng chín 2018 #2 cô lập m rồi tìm min max của (1-2sinx)/(cosx+1) mik đặt (1-2sinx)/(cosx+1) =fx nha có min fx =<m<max fx vậy là tìm đc m
cô lập m rồi tìm min max của (1-2sinx)/(cosx+1) mik đặt (1-2sinx)/(cosx+1) =fx nha có min fx =<m<max fx vậy là tìm đc m
P pinkmath Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2018 95 77 31 Bình Định THPT Số 1 An Nhơn 19 Tháng chín 2018 #3 Reactions: Nguyễn Hương Trà