Giải phương trình: cos^{2}x-\sqrt{3}sin2x=2cosx+sin^{2}x
cachuatld39@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 58 8 26 14 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]cos^{2}x-\sqrt{3}sin2x=2cosx+sin^{2}x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]cos^{2}x-\sqrt{3}sin2x=2cosx+sin^{2}x[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 14 Tháng chín 2018 #2 cachuatld39@gmail.com said: Giải phương trình: [tex]cos^{2}x-\sqrt{3}sin2x=2cosx+sin^{2}x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đổi sin^2x sang trái có cos2x- căn(3) sin2x = 2 cos x áp dụng a sinx +b cosx = c chia 2 vế cho căn ( a^2+ b^2) Reactions: cachuatld39@gmail.com
cachuatld39@gmail.com said: Giải phương trình: [tex]cos^{2}x-\sqrt{3}sin2x=2cosx+sin^{2}x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đổi sin^2x sang trái có cos2x- căn(3) sin2x = 2 cos x áp dụng a sinx +b cosx = c chia 2 vế cho căn ( a^2+ b^2)