(√3 + 1)cos^2 x + (√3 - 1)sinxcosx + Sinx - cosx - √3 = 0
V vo thi be ngoan Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 20 5 21 22 An Giang 12 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (√3 + 1)cos^2 x + (√3 - 1)sinxcosx + Sinx - cosx - √3 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (√3 + 1)cos^2 x + (√3 - 1)sinxcosx + Sinx - cosx - √3 = 0