Toán 11 phương trình lượng giác

Diệp Tử

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng chín 2018
3
0
1
22
Hưng Yên
THPT YL
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gọi x là nghiệm dương nhỏ nhất của cos2x+[tex]\sqrt{3}[/tex]sin2x +[tex]\sqrt{3}[/tex]sinx -cosx=2. Mệnh đề nào sau đây là đúng
A.x[tex]\epsilon[/tex][tex]\left ( 0;pi/12 \right )[/tex]
B. x[tex]\epsilon \left [ pi/12;pi/6 \right ][/tex]
C. x[tex]\epsilon \left ( pi/6;pi/3 \right ][/tex]
D.x[tex]\epsilon \left ( pi/3; pi/2 \right ][/tex]
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
gọi x là nghiệm dương nhỏ nhất của cos2x+[tex]\sqrt{3}[/tex]sin2x +[tex]\sqrt{3}[/tex]sinx -cosx=2. Mệnh đề nào sau đây là đúng
A.x[tex]\epsilon[/tex][tex]\left ( 0;pi/12 \right )[/tex]
B. x[tex]\epsilon \left [ pi/12;pi/6 \right ][/tex]
C. x[tex]\epsilon \left ( pi/6;pi/3 \right ][/tex]
D.x[tex]\epsilon \left ( pi/3; pi/2 \right ][/tex]
chia 2 vế cho 2
=>
gif.latex

=>
gif.latex

gif.latex

=> đáp án B
 
  • Like
Reactions: Diệp Tử
Top Bottom