vi sao sinx+cosx=\sqrt{2}.sin(\alpha +\frac{\prod }{4})
S System Designer Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2018 23 3 6 Thái Nguyên THPT Lê Quý Đôn 1 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vi sao [tex]sinx+cosx=\sqrt{2}.sin(\alpha +\frac{\prod }{4})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vi sao [tex]sinx+cosx=\sqrt{2}.sin(\alpha +\frac{\prod }{4})[/tex]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 1 Tháng chín 2018 #2 System Designer said: vi sao [tex]sinx+cosx=\sqrt{2}.sin(\alpha +\frac{\prod }{4})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx+cosx=căn 2. (sinx.căn 2/2+cosx.căn 2/2)=căn 2. (sinx.cospi/4+cosx.cospi/4)=căn 2.sin(x+pi/4)
System Designer said: vi sao [tex]sinx+cosx=\sqrt{2}.sin(\alpha +\frac{\prod }{4})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx+cosx=căn 2. (sinx.căn 2/2+cosx.căn 2/2)=căn 2. (sinx.cospi/4+cosx.cospi/4)=căn 2.sin(x+pi/4)
S System Designer Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2018 23 3 6 Thái Nguyên THPT Lê Quý Đôn 1 Tháng chín 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: sinx+cosx=căn 2. (sinx.căn 2/2+cosx.căn 2/2)=căn 2. (sinx.cospi/4+cosx.cospi/4)=căn 2.sin(x+pi/4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (sinx.cospi/4+cosx.cospi/4) lm sao de no ra la (x+pi/4) the ban
Nguyễn Hương Trà said: sinx+cosx=căn 2. (sinx.căn 2/2+cosx.căn 2/2)=căn 2. (sinx.cospi/4+cosx.cospi/4)=căn 2.sin(x+pi/4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (sinx.cospi/4+cosx.cospi/4) lm sao de no ra la (x+pi/4) the ban