3\sqrt{tanx+1}(sinx+2cosx)=5(sinx+3cosx)
T thanhmai17313@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng sáu 2018 6 3 6 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3\sqrt{tanx+1}(sinx+2cosx)=5(sinx+3cosx)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3\sqrt{tanx+1}(sinx+2cosx)=5(sinx+3cosx)[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 30 Tháng tám 2018 #2