Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tập hợp các giá trị m để pt
a) cos2x + 2(m+1)sinx -2m-1 = 0 có đúng 3 nghiệm x thuộc [tex](0;\pi)[/tex]
b) cos2x - (2m-1)cosx - m+1 = 0 có đúng 2 nghiệm x thuộc [tex][-\frac{\pi}{2};\frac{\pi}{2}][/tex]
c) (cosx + 1)(cos2x - mcosx) = m[tex]sin^{2}x[/tex] có đúng 2 nghiệm thuộc [tex][0;\frac{2\pi}{3}][/tex]
Mong mọi người giúp đỡ
a) cos2x + 2(m+1)sinx -2m-1 = 0 có đúng 3 nghiệm x thuộc [tex](0;\pi)[/tex]
b) cos2x - (2m-1)cosx - m+1 = 0 có đúng 2 nghiệm x thuộc [tex][-\frac{\pi}{2};\frac{\pi}{2}][/tex]
c) (cosx + 1)(cos2x - mcosx) = m[tex]sin^{2}x[/tex] có đúng 2 nghiệm thuộc [tex][0;\frac{2\pi}{3}][/tex]
Mong mọi người giúp đỡ