1/cos^4 (x) + 8/cos x -7=0
Nguyễn HM Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 1 0 1 22 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 23 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/cos^4 (x) + 8/cos x -7=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/cos^4 (x) + 8/cos x -7=0
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 28 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 24 Tháng tám 2018 #2 Điều kiện $\cos{x} \neq 0$ $t = \dfrac{1}{\cos{x}}$, ta có pt: $t^4 + 8t - 7 = 0$ Reactions: Nguyễn HM