Giúp em câu 2b với ạ
nguynhn1308@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 4 0 1 23 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 2b với ạ Attachments IMG_5042.JPG 112.7 KB · Đọc: 37
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 2b với ạ
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 23 Tháng tám 2018 #2 nguynhn1308@gmail.com said: Giúp em câu 2b với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y= (sin(căn(x))+1)^2+2 => GTNN =2 0<=sin(căn x )<=1 vì căn x >=0 => sin0 =0 giới hạn hàm sin [1;1] => GTLN =6 theo mk là vậy
nguynhn1308@gmail.com said: Giúp em câu 2b với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y= (sin(căn(x))+1)^2+2 => GTNN =2 0<=sin(căn x )<=1 vì căn x >=0 => sin0 =0 giới hạn hàm sin [1;1] => GTLN =6 theo mk là vậy
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 23 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: k hiểu chỗ này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cú làm bt thôi, sina thuộc [-1; 1] =>min = 2; max =4+2=6
Nguyễn Hương Trà said: k hiểu chỗ này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cú làm bt thôi, sina thuộc [-1; 1] =>min = 2; max =4+2=6
nguynhn1308@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 4 0 1 23 Tháng tám 2018 #4 Vâng mình cảm ơn nhiều lắm ạ
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 24 Tháng tám 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: k hiểu chỗ này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nhầm chỗ đó rui