Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình
a. [tex]\frac{sin2x}{1+sin2x}+2cosx=0[/tex]
b. [tex]tan^{4}x+1=\frac{(2-sin^{2}x)sin3x}{cos^{4}x}[/tex]
c. [tex]sinxcos4x-2sin^{2}2x=4sin^{2}(\frac{\pi }{4}-\frac{x}{2})-\frac{7}{2}[/tex]
a. [tex]\frac{sin2x}{1+sin2x}+2cosx=0[/tex]
b. [tex]tan^{4}x+1=\frac{(2-sin^{2}x)sin3x}{cos^{4}x}[/tex]
c. [tex]sinxcos4x-2sin^{2}2x=4sin^{2}(\frac{\pi }{4}-\frac{x}{2})-\frac{7}{2}[/tex]