Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Số nghiệm x trong khoảng (0;π/2) của PT sin2x - cos2x = 3sinx + cosx -2 là
A. 1 B.2 C.3 D.4
2) Tổng các nghiệm x trong khoảng (0;4π) của PT: sin(x +π/4) + sin( x -π/4) =0 là
A. 2π B. 10π C. 6π D. 9π
3) PT: 2 cos^2 x - 3√3 sin2x - 4sin^2 x +4 =0 có bao nhiêu nghiệm z trong khoảng (0;10π)
4) Pt: 4sin^2 2x - 3sin2x.cos2x - cos^2 2x =0 có bao nhiêu nghiệm x trong khoảng (0;π)
5) Tìm tất cả các giá trị của m để PT sau có nghiệm: 2√2(cos2x - sin2x) - 2sin4x - 2m -3=0
A. -3 ≤ m ≤ 3/2 B. -9/2 ≤ m ≤ -1/2
C. -5/2 ≤ m ≤ 3/2 D. -9/2 ≤ m ≤ 0
°°° Mấy bạn giúp mình làm mấy bài này với!! Mình cảm ơn nhiều nhiều °°°
A. 1 B.2 C.3 D.4
2) Tổng các nghiệm x trong khoảng (0;4π) của PT: sin(x +π/4) + sin( x -π/4) =0 là
A. 2π B. 10π C. 6π D. 9π
3) PT: 2 cos^2 x - 3√3 sin2x - 4sin^2 x +4 =0 có bao nhiêu nghiệm z trong khoảng (0;10π)
4) Pt: 4sin^2 2x - 3sin2x.cos2x - cos^2 2x =0 có bao nhiêu nghiệm x trong khoảng (0;π)
5) Tìm tất cả các giá trị của m để PT sau có nghiệm: 2√2(cos2x - sin2x) - 2sin4x - 2m -3=0
A. -3 ≤ m ≤ 3/2 B. -9/2 ≤ m ≤ -1/2
C. -5/2 ≤ m ≤ 3/2 D. -9/2 ≤ m ≤ 0
°°° Mấy bạn giúp mình làm mấy bài này với!! Mình cảm ơn nhiều nhiều °°°