Tìm m để phương trình: 2tanx + tan^2x = m có nghiệm
P phamthinguyennhi02@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2018 27 2 21 14 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình: 2tanx + tan^2x = m có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình: 2tanx + tan^2x = m có nghiệm
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 14 Tháng tám 2018 #2 Đặt t = tan x thì để phương trình có nghiệm <=> $2t + t^2-m=0$ có nghiệm <=> 1+m > 0 <=> ... Reactions: Linh Junpeikuraki