Toán 11 Phương trình lượng giác.

Hi All

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tư 2018
130
58
31
22
Hà Nội
THPT Kim Anh
Last edited:

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
22
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
3Cotx= -3–√3\sqrt{3} Với Cosx<0
cái này pt lượng giác cơ bản
Nghiệm này gộp lại kiểu gì ạ và ra bn?
x=pi/18 + k2pi/3
x = - pi/18 + k2pi/3
Biểu diễn lên đường tròn lượng giác, đừng chú ý họ nghiệm
upload_2018-8-8_21-32-19.png
Cái đầu biểu diễn dk 3 điểm trên đường tròn lượng giác
Cái 2 biểu diễn dk 3 điểm trên đường tròn lg
CHO k = 1 ta vẽ dk như trên
THấy k có họ nghiệm nào để được 2 nghiệm trùng nhau => k thể gộp dk
Mình k chắc lắm vì ít gộp ngiệm lắm
 
Last edited:
Top Bottom