sin 2x.cos10x=cos 10x
Phuonghanhanh Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2018 48 6 16 22 Hà Nội Thpt Đan Phượng 2 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin 2x.cos10x=cos 10x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin 2x.cos10x=cos 10x[/tex]
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 2 Tháng tám 2018 #2 Phuonghanhanh said: [tex]sin 2x.cos10x=cos 10x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos10x.(sin2x-1)=0[/tex] =>[tex]cos10x=0[/tex] hoặc [tex]sin2x=1[/tex] =>[tex]x=\frac{\pi }{20}+k\frac{\pi }{5};x=\frac{-\pi }{20}+k\frac{\pi }{5}[/tex] hoặc [tex]x=\frac{\pi }{4}+k\pi[/tex]
Phuonghanhanh said: [tex]sin 2x.cos10x=cos 10x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos10x.(sin2x-1)=0[/tex] =>[tex]cos10x=0[/tex] hoặc [tex]sin2x=1[/tex] =>[tex]x=\frac{\pi }{20}+k\frac{\pi }{5};x=\frac{-\pi }{20}+k\frac{\pi }{5}[/tex] hoặc [tex]x=\frac{\pi }{4}+k\pi[/tex]