1, Y= 4sin^2x+căn2sin(2x+II/4) 2, y= sin^6x + cos^6x Tìm tập giá trị
L Laurian Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 17 3 6 22 Hà Nội Thuc Nghiem 30 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Y= 4sin^2x+căn2sin(2x+II/4) 2, y= sin^6x + cos^6x Tìm tập giá trị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Y= 4sin^2x+căn2sin(2x+II/4) 2, y= sin^6x + cos^6x Tìm tập giá trị
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 30 Tháng bảy 2018 #2 Laurian said: 1, Y= 4sin^2x+căn2sin(2x+II/4) 2, y= sin^6x + cos^6x Tìm tập giá trị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: bé sunny and Laurian
Laurian said: 1, Y= 4sin^2x+căn2sin(2x+II/4) 2, y= sin^6x + cos^6x Tìm tập giá trị Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
L Laurian Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 17 3 6 22 Hà Nội Thuc Nghiem 30 Tháng bảy 2018 #3 phuctung2k2@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ...sao ra min mã ở câu 2 như thế được vậy...xin lỗi vì k hiểu nhưng cảm ơn bạn Last edited: 30 Tháng bảy 2018
phuctung2k2@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ...sao ra min mã ở câu 2 như thế được vậy...xin lỗi vì k hiểu nhưng cảm ơn bạn
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 1 Tháng tám 2018 #4 Laurian said: ...sao ra min mã ở câu 2 như thế được vậy...xin lỗi vì k hiểu nhưng cảm ơn bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao xl làm chi bạn ko hiu hỏi thui 0<=Sin^2 (2x ) <= 1 Bạn nhân biểu thức này với -3/4 sau đó cộng với 1 Thay 1-3/4 sin^2(2x) =y là ra
Laurian said: ...sao ra min mã ở câu 2 như thế được vậy...xin lỗi vì k hiểu nhưng cảm ơn bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao xl làm chi bạn ko hiu hỏi thui 0<=Sin^2 (2x ) <= 1 Bạn nhân biểu thức này với -3/4 sau đó cộng với 1 Thay 1-3/4 sin^2(2x) =y là ra