phương trình lượng giác
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 21 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 21 Tháng bảy 2018 #2 1-1/2.sin^2x=1-2sinx =>sinx(2-1/2.sinx)=0 =>sinx=0 =>x=kPi x>0 =>k>0 x<2018 =>k<2018/Pi =>k thuộc [1; 642] =>tổng các nghiệm là: Pi(1+2+3+...+642)=Pi.642.643/2=206403.Pi =>đáp án B Reactions: Phương Lê Võ, ngotrang271@gmail.com, Nguyễn Hương Trà and 1 other person
1-1/2.sin^2x=1-2sinx =>sinx(2-1/2.sinx)=0 =>sinx=0 =>x=kPi x>0 =>k>0 x<2018 =>k<2018/Pi =>k thuộc [1; 642] =>tổng các nghiệm là: Pi(1+2+3+...+642)=Pi.642.643/2=206403.Pi =>đáp án B