Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ơi giúp e mấy câu này với ạ!!!! Em cảm ơn nhiều lắm ạ
1. 4cosx.sin(pi/6+x).sin(pi/6-x)=cos2x
2. 8sinx=căn3/cosx +1/sinx
3. 2sin3x(1-4sin^2x)=1
4.tanx-3cotx= 4(sinx + căn3.cosx)
5. 2sin(3x + pi/4)= căn bậc 2 của (1+8sin2x.cos^2 2x)
1. 4cosx.sin(pi/6+x).sin(pi/6-x)=cos2x
2. 8sinx=căn3/cosx +1/sinx
3. 2sin3x(1-4sin^2x)=1
4.tanx-3cotx= 4(sinx + căn3.cosx)
5. 2sin(3x + pi/4)= căn bậc 2 của (1+8sin2x.cos^2 2x)