giúp em câu này với ạ
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 13 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ
Nguyễn Lê Thùy Duyên Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 4 4 31 22 Khánh Hòa THPT Nguyễn Trãi 13 Tháng bảy 2018 #2 phân tích 1= sin^2+cos^2 Thì pt về dạng asin^x+b.sinx.cosx+c.cos^2x=0 rồi giải bt
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 13 Tháng bảy 2018 #3 ngotrang271@gmail.com said: giúp em câu này với ạView attachment 64946 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow (m^{2}+2)\frac{1+cos2x}{2}-2msin2x+1=0\Leftrightarrow \frac{m^{2}+2}{2}cos2x-2msin2x=-1-\frac{m^{2}+2}{2}[/tex] đk để pt có nghiệm là [tex](\frac{m^{2}+2}{2})^{2}+(2m)^{2}\geq (-1-\frac{m^{2}+2}{2})^{2}[/tex] ... Reactions: Hii Hii
ngotrang271@gmail.com said: giúp em câu này với ạView attachment 64946 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow (m^{2}+2)\frac{1+cos2x}{2}-2msin2x+1=0\Leftrightarrow \frac{m^{2}+2}{2}cos2x-2msin2x=-1-\frac{m^{2}+2}{2}[/tex] đk để pt có nghiệm là [tex](\frac{m^{2}+2}{2})^{2}+(2m)^{2}\geq (-1-\frac{m^{2}+2}{2})^{2}[/tex] ...