Tìm GTNN của: y=cotx(cosx+sinx) + sin^2(x)+1, x\epsilon \left ( 0;\pi \right )
N NDTH1719 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 2 0 1 21 Đắk Lắk Nguyễn Du 13 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: y=cotx(cosx+sinx) + sin^2(x)+1, [tex]x\epsilon \left ( 0;\pi \right )[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: y=cotx(cosx+sinx) + sin^2(x)+1, [tex]x\epsilon \left ( 0;\pi \right )[/tex]
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 13 Tháng bảy 2018 #2 NDTH1719 said: Tìm GTNN của: y=cotx(cosx+sinx) + sin^2(x)+1, [tex]x\epsilon \left ( 0;\pi \right )[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P/s$ $:$ Bạn tự làm tiếp nhé $!$
NDTH1719 said: Tìm GTNN của: y=cotx(cosx+sinx) + sin^2(x)+1, [tex]x\epsilon \left ( 0;\pi \right )[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P/s$ $:$ Bạn tự làm tiếp nhé $!$
N NDTH1719 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 2 0 1 21 Đắk Lắk Nguyễn Du 13 Tháng bảy 2018 #3 lengoctutb said: View attachment 64861 $P/s$ $:$ Bạn tự làm tiếp nhé $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tks bạn nha , nhưng [tex]\frac{cos(x)}{sin(x)}(cos(x)+sin(x))[/tex] sao bằng [tex]cos^{2}(x)+cos(x)[/tex] được??? Last edited: 13 Tháng bảy 2018
lengoctutb said: View attachment 64861 $P/s$ $:$ Bạn tự làm tiếp nhé $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tks bạn nha , nhưng [tex]\frac{cos(x)}{sin(x)}(cos(x)+sin(x))[/tex] sao bằng [tex]cos^{2}(x)+cos(x)[/tex] được???