sin(2x-pi/4)=sin(x-pi/4)+can3/2
H hodiemloi@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 25 7 21 12 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin(2x-pi/4)=sin(x-pi/4)+can3/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin(2x-pi/4)=sin(x-pi/4)+can3/2