sinx.cosx + |sinx +cosx| =1
Chem002 Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2018 39 4 21 22 Thanh Hóa THPT Hà Văn Mao 11 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sinx.cosx + |sinx +cosx| =1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sinx.cosx + |sinx +cosx| =1[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 11 Tháng bảy 2018 #2 Đặt |sinx+cosx|=t (t thuộc [0; căn2]) =>sinx.cosx=(t^2-1)/2 Thay vào pt ta được.... Reactions: Hii Hii, Chem002 and Nguyễn Hương Trà