(sin2x + \sqrt{3}cos2x)^{2} -5 =cos(2x-pi/6)
Chem002 Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2018 39 4 21 22 Thanh Hóa THPT Hà Văn Mao 10 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](sin2x + \sqrt{3}cos2x)^{2} -5 =cos(2x-pi/6)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](sin2x + \sqrt{3}cos2x)^{2} -5 =cos(2x-pi/6)[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 10 Tháng bảy 2018 #2 Chem002 said: [tex](sin2x + \sqrt{3}cos2x)^{2} -5 =cos(2x-pi/6)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Chem002