- 7 Tháng sáu 2018
- 58
- 29
- 11
- 23
- Thanh Hóa
- THPT TĨNH GIA II
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) sin3x+sinx-sin2x = 2cosx(cosx-1)
b) \cos (x+\frac{\pi }{3} )+\sin (x+\frac{\pi}{6})-\cos 2x=1[/tex]
c) sin6x+sin2x=0.5 tan2x
d) cos7x*cos6x=cos5xcos8x
b) \cos (x+\frac{\pi }{3} )+\sin (x+\frac{\pi}{6})-\cos 2x=1[/tex]
c) sin6x+sin2x=0.5 tan2x
d) cos7x*cos6x=cos5xcos8x