Tại sao ta lấy t trừ cho 1 vậy ạ
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 24 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao ta lấy t trừ cho 1 vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao ta lấy t trừ cho 1 vậy ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 24 Tháng sáu 2018 #2 Lãng Tử Sầu said: Tại sao ta lấy t trừ cho 1 vậy ạ View attachment 61168 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì đặt (căn 3)sinx+cosx+1=t nên (căn 3)sinx+cosx =t-1 Reactions: Chou Chou and Lãng Tử Sầu
Lãng Tử Sầu said: Tại sao ta lấy t trừ cho 1 vậy ạ View attachment 61168 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì đặt (căn 3)sinx+cosx+1=t nên (căn 3)sinx+cosx =t-1
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 24 Tháng sáu 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: thì đặt (căn 3)sinx+cosx+1=t nên (căn 3)sinx+cosx =t-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Há há. đầu óc không được minh mẫn cho lắm Reactions: Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: thì đặt (căn 3)sinx+cosx+1=t nên (căn 3)sinx+cosx =t-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Há há. đầu óc không được minh mẫn cho lắm