\frac{\sqrt{2}}{m}< -1 suy ra m bằng gì mọi người
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 23 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{\sqrt{2}}{m}< -1[/tex] suy ra m bằng gì mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{\sqrt{2}}{m}< -1[/tex] suy ra m bằng gì mọi người
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 23 Tháng sáu 2018 #2 ĐK $m\ne 0$ $m > 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} < -m \iff m < -\sqrt{2}$ (L) $m < 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} > -m \iff m > -\sqrt{2}$ Vậy $-\sqrt{2} < m < 0$ Reactions: Chou Chou, Coco99 and Lãng Tử Sầu
ĐK $m\ne 0$ $m > 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} < -m \iff m < -\sqrt{2}$ (L) $m < 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} > -m \iff m > -\sqrt{2}$ Vậy $-\sqrt{2} < m < 0$
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 23 Tháng sáu 2018 #3 oke iceghost said: ĐK $m\ne 0$ $m > 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} < -m \iff m < -\sqrt{2}$ (L) $m < 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} > -m \iff m > -\sqrt{2}$ Vậy $-\sqrt{2} < m < 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... iceghost said: ĐK $m\ne 0$ $m > 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} < -m \iff m < -\sqrt{2}$ (L) $m < 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} > -m \iff m > -\sqrt{2}$ Vậy $-\sqrt{2} < m < 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì sao m nhỏ hơn 0 thì <=> [tex]\sqrt{2}> -m[/tex]. Do mình chia cho số âm nên đổi dấu hay sao ạ
oke iceghost said: ĐK $m\ne 0$ $m > 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} < -m \iff m < -\sqrt{2}$ (L) $m < 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} > -m \iff m > -\sqrt{2}$ Vậy $-\sqrt{2} < m < 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... iceghost said: ĐK $m\ne 0$ $m > 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} < -m \iff m < -\sqrt{2}$ (L) $m < 0$ thì bpt $\iff \sqrt{2} > -m \iff m > -\sqrt{2}$ Vậy $-\sqrt{2} < m < 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì sao m nhỏ hơn 0 thì <=> [tex]\sqrt{2}> -m[/tex]. Do mình chia cho số âm nên đổi dấu hay sao ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 23 Tháng sáu 2018 #4 Lãng Tử Sầu said: oke Vì sao m nhỏ hơn 0 thì <=> [tex]\sqrt{2}> -m[/tex]. Do mình chia cho số âm nên đổi dấu hay sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể làm ntn: ĐKXĐ m#0 tới đây lập bảng xét dấu khỏi phải xét 2 TH Reactions: iceghost and Lãng Tử Sầu
Lãng Tử Sầu said: oke Vì sao m nhỏ hơn 0 thì <=> [tex]\sqrt{2}> -m[/tex]. Do mình chia cho số âm nên đổi dấu hay sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể làm ntn: ĐKXĐ m#0 tới đây lập bảng xét dấu khỏi phải xét 2 TH
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 23 Tháng sáu 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: Bạn có thể làm ntn: ĐKXĐ m#0 tới đây lập bảng xét dấu khỏi phải xét 2 TH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Oke. Thank bạn. Nếu bạn không nói cách đó thì tôi cũng chả thể suy nghĩ ra. Reactions: Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: Bạn có thể làm ntn: ĐKXĐ m#0 tới đây lập bảng xét dấu khỏi phải xét 2 TH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Oke. Thank bạn. Nếu bạn không nói cách đó thì tôi cũng chả thể suy nghĩ ra.
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 23 Tháng sáu 2018 #6 Lãng Tử Sầu said: oke Vì sao m nhỏ hơn 0 thì <=> [tex]\sqrt{2}> -m[/tex]. Do mình chia cho số âm nên đổi dấu hay sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân cho số âm đó bạn (nhân $m$) Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc and Lãng Tử Sầu
Lãng Tử Sầu said: oke Vì sao m nhỏ hơn 0 thì <=> [tex]\sqrt{2}> -m[/tex]. Do mình chia cho số âm nên đổi dấu hay sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân cho số âm đó bạn (nhân $m$)