Toán 11 phương trình lượng giác

nguyenthilypl99@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
13
5
6
  • Like
Reactions: quynhphamdq

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
trên khoảng[tex]\left ( \frac{pi}{2};2pi \right )[/tex],tổng T các nghiệm của phương trình [tex]cos\left ( \frac{pi}{6}-2x \right )=sinx[/tex]
biến đổi [TEX]sin x= cos(\frac{\pi }{2}-x) [/TEX]
rồi giải phương trình lượng giác cơ bản dạng cos=cos rồi tìm k sao cho nghiệm thỏa mãn khoảng đã cho là ok bạn nhé
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom